An tâm đầu tư Trái phiếu Doanh nghiệp tại VNDIRECT

đầu tư trái phiếu

Mục lục

VNDIRECT GIÚP BẠN AN TÂM ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU DOANH NGHIỆP, SINH LỜI HIỆU QUẢ

“An tâm” là tiêu chí quan trọng trong mỗi sản phẩm và dịch vụ VNDIRECT đang phân phối tới Nhà đầu tư. Đặc biệt đối với sản phẩm Trái phiếu Doanh nghiệp, mỗi Trái phiếu được phân phối đều được VNDIRECT lựa chọn từ các Doanh nghiệp có sức khỏe tài chính an toàn, uy tín và có mức tăng trưởng ổn định, hiệu quả.
Trong thời điểm thị trường chứng khoán lao dốc vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh, việc phân bổ tiền đầu tư vào các kênh vàng, bất động sản hay cổ phiếu đều có những rủi ro tiềm ẩn. Vậy làm thế nào để tiền không ngủ yên trong túi mà vẫn sinh lời hấp dẫn? Một trong những kênh mà bạn có thể an tâm đầu tư đó chính là trái phiếu doanh nghiệp.
Xem thêm về trái phiếu doanh nghiệp tại ĐÂY.

Vì sao trái phiếu doanh nghiệp lại được giới đầu tư đánh giá cao?

  • LÃI SUẤT HẤP DẪN: cao hơn lãi suất tiền gửi đến 1-2%/năm
  • THANH KHOẢN CAO: hỗ trợ mua bán hàng ngày từ VNDIRECT bất cứ khi nào Khách hàng có nhu cầu rút vốn
  • CHẤT LƯỢNG: Trái phiếu của doanh nghiệp hàng đầu được VNDIRECT thẩm định chặt chẽ, tài sản đảm bảo chất lượng
  • THUẬN TIỆN, NHANH CHÓNG: Giao dịch trực tuyến trên bảng giá DBOARD của VNDIRECT, Mobile App trong 10 phút mà không cần ký chứng từ giấy

Cùng tìm hiểu thêm về Trái phiếu DBOND và VBOND.

An tâm đầu tư trái phiếu doanh nghiệp tại VNDIRECT bởi tính minh bạch về các rủi ro có thể xảy ra với các nhà đầu tư:

Người đầu tư luôn bị nỗi sợ gặp khó khăn trong việc tiếp cận các thông tin minh bạch để có thể lựa chọn các trái phiếu an toàn. Hiện tượng này còn gọi là ” đói thông tin”. Tại VNDIRECT, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp thông tin: minh bạch về hoạt động kinh doanh của đơn vị phát hành cổ phiếu, minh bạch các điều khoản đi kèm của trái phiếu, minh bạch về các khoản phí và thuế mà người đầu tư phải chịu.

Tất cả trái phiếu đều được VNDIRECT cam kết mua lại tại một cột mốc thời gian và đảm bảo nhà đầu tư được hưởng mức lãi suất xác định trước

Do trái phiếu là loại chứng khoán có kỳ hạn dài và đây cũng chính là điểm yếu chí mạng của trái phiếu. Rủi ro thanh khoản sẽ là rào cản khiến cho quyết định của nhà đầu tư trái phiếu bị chùn bước hoặc thậm chí là không bán được trái phiếu với mức giá như kỳ vọng. Thấu hiểu được nỗi lo này, VNDIRECT cung cấp các dịch vụ giao dịch trái phiếu với cam kết sẽ mua lại tất cả trái phiếu đã bán cho nhà đầu tư trong một thời điểm hoặc khoản thời gian với một lãi suất đã định nhằm bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho nhà đầu tư.

Đăng ký để cập nhật những bài viết mới nhất về đầu tư

TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

 
CHUYÊN MỤC

CHIA SẺ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest