Gói DWA – Gói chuyên gia tư vấn
đầu tư tài chính

Tại sao nên chọn gói DWA?

Gói chuyên gia tư vấn đầu tư tài chính DWA dành cho Nhà đầu tư mong muốn tìm kiếm một chuyên gia đồng hành tư vấn kế hoạch tài chính đầu tư và phân bổ tài sản.
Với gói dịch vụ DWA, khách hàng sẽ lựa chọn trong danh sách đội ngũ chuyên gia Dcare một chuyên gia riêng biệt, phù hợp với phương pháp tiếp cận và mong muốn đầu tư của mình.
Chuyên gia WA của VNDIRECT là đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và chuẩn mực, hiểu biết về đa dạng kênh đầu tư bao gồm: quản lý tiền, đầu tư tài chính, đầu tư cổ phiếu, giao dịch chứng khoán và đầu tư bất động sản.
Khách hàng tại VNDIRECT được cung cấp nền tảng quản lý tài sản đa kênh và các danh mục tích sản bền vững, với công cụ la bàn đầu tư DGO compass giúp khách hàng có thể tự học hỏi về đầu tư và thiết lập được con đường kiến tạo Sức khỏe tài chính - Bảo an thịnh vượng - Tăng trưởng bền vững Health - Wealth – Grow.

Nền tảng giao dịch

Nền tảng DStock – Cho phép nhà giao dịch chuyên nghiệp nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh chóng, giao dịch chuyên nghiệp và quản trị danh mục tài sản hiệu quả dựa trên thông tin chuyên sâu và các tiện ích giao dịch.

Nền tảng trực tuyến hỗ trợ DWA

    • PROTRADE PLATFORM – Nền tảng giao dịch phái sinh. Công cụ đắc lực cho Nhà đầu tư chuyên nghiệp, phù hợp trên mọi nền tảng và hệ điều hành 
    • PROTRADE Trial – Nền tảng giao dịch Phái sinh ảo. Giao dịch phái sinh ảo với dữ liệu thị trường đồng nhất với Bảng giá thực tế, giúp Nhà đầu tư có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu về Phái sinh mà chưa cần đầu tư tiền thật. 

Cách đăng ký gói dịch vụ DWA

Chủ động mở tài khoản online, trải nghiệm eKYC trong vòng 5 phút có tài khoản.

Nhà đầu tư có thể xem hướng dẫn mở tài khoản tại đây

HỖ TRỢ TƯ VẤN

  • Liên hệ với Tổng đài tư vấn VNDIRECT 1900545409 để được giải đáp thắc mắc.
  • Liên hệ Trụ sở và các Chi nhánh, Phòng giao dịch của VNDIRECT trên toàn quốc. (Vui lòng tham khảo Mạng lưới chi nhánh VNDIRECT)