DWA - Gói Dịch vụ Chuyên gia uỷ thác quản lý danh mục đầu tư

Dành cho khách hàng không có điều kiện về thời gian và kinh nghiệm, muốn tìm kiếm chuyên gia đầu tư chuyên nghiệp nhằm xây dựng danh mục đầu tư riêng và uỷ thác quản lý để tối ưu hiệu quả đầu tư.

VNDIRECT cung cấp nền tảng giám sát độc lập, giúp khách hàng lựa chọn được chuyên gia phù hợp, đảm bảo tôn trọng cam kết chuẩn mực dịch vụ.

Tại sao nên chọn gói DWA?

Dành cho Nhà đầu tư có tài sản, mong muốn có một chuyên gia đồng hành tư vấn kế hoạch tài chính đầu tư và phân bổ tài sản. Với gói dịch vụ DWA, khách hàng sẽ lựa chọn trong danh sách đội ngũ chuyên gia Dcare một chuyên gia riêng phù hợp với phương pháp tiếp cận và mong muốn đầu tư của mình. Chuyên gia WA của VNDIRECT là đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và chuẩn mực, hiểu biết về các kênh đầu tư bao gồm quản lý tiền, đầu tư tài chính, đầu tư cổ phiếu và giao dịch chứng khoán, đầu tư bất động sản. Khách hàng tại VNDIRECT cũng được cung cấp nền tảng quản lý tài sản đa kênh và các danh mục tích sản bền vững, công cụ la bàn đầu tư DGO compass giúp khách hàng có thể tự học hỏi về đầu tư và thiết lập được con đường kiến tạo Sức khỏe tài chính - Bảo an thịnh vượng - Tăng trưởng bền vững Health - Wealth – Growth.

Nền tảng trực tuyến hỗ trợ DWA

  • Ứng dụng VNDIRECT DWealth – Nền tảng Quản lý Tài sản và Đầu tư Tài chính đa kênh phù hợp vị thế đầu tư của mọi khách hàng, dành cho thiết bị di động. Trải nghiệm Ứng dụng VNDIRECT DWealth ngay: App Store & Google Play
  • Ứng dụng VNDIRECT DStock – Nền tảng giao dịch chứng khoán chuyên biệt cho nhà đầu tư chuyên nghiệp. Trải nghiệm ứng dụng VNDIRECT DStock ngay: App Store & Google Play
  • Stockbook – Cộng đồng chuyên gia và nhà đầu tư giàu trải nghiệm. Trải nghiệm Stockbook ngay!
  • Myaccount – Nền tảng Quản lý Tài sản và Đầu tư Tài chính đa kênh phù hợp vị thế đầu tư của mọi khách hàng. Trải nghiệm Myaccount ngay!
  • DGO Accademy – Chuỗi hoạt động lan tỏa tri thức đầu tư tài chính uy tín từ VNDIRECT. Trải nghiệm DGO Accademy ngay!

Cách đăng ký gói dịch vụ DWA

Chủ động mở tài khoản online, trải nghiệm eKYC trong vòng 5 phút có tài khoản.

Nhà đầu tư có thể xem hướng dẫn mở tài khoản tại đây

HỖ TRỢ TƯ VẤN

  • Liên hệ với Tổng đài tư vấn VNDIRECT 1900545409 để được giải đáp thắc mắc.
  • Liên hệ Trụ sở và các Chi nhánh, Phòng giao dịch của VNDIRECT trên toàn quốc. (Vui lòng tham khảo Mạng lưới chi nhánh VNDIRECT)