DBA – Gói Dịch vụ Môi giới giao dịch chứng khoán

Giúp bạn tìm kiếm cơ hội thị trường, lựa chọn danh mục cổ phiếu và đồng hành với bạn trên hành trình học tập và trải nghiệm giao dịch chứng khoán.

VNDIRECT cung cấp nền tảng giám sát độc lập, giúp khách hàng lựa chọn được chuyên gia phù hợp, đảm bảo tôn trọng cam kết chuẩn mực dịch vụ.

Tại sao lựa chọn gói dịch vụ MG DBA ?

Nhà đầu tư muốn tiếp cận cơ hội đầu tư và giao dịch chứng khoán, nhưng chưa có kinh nghiệm hay điều kiện thời gian để bám sát những biến động của thị trường có thể lựa chọn gói dịch vụ môi giới DBA. Với gói dịch vụ này, Khách hàng sẽ được lựa chọn chuyên gia môi giới riêng phù hợp với khẩu vị và cách tiếp cận của riêng mình, để có nhà tư vấn thấu hiểu - đồng hành và tư vấn lựa chọn danh mục chứng khoán phù hợp. Chuyên viên môi giới có trách nhiệm hỗ trợ nhà đầu tư tiếp cận các thông tin của thị trường, phân tích sức khoẻ của tổ chức phát hành và tư vấn lựa chọn thời điểm để giao dịch. Nhà đầu tư vẫn nên chủ động tự học hỏi và tìm hiểu để lựa chọn đúng với vị thế đầu tư của mình. VNDIRECT cung cấp cho Khách hàng đầy đủ các phương tiện giám sát thị trường - quản lý tài sản và cảnh báo rủi ro.

Nền tảng trực tuyến hỗ trợ DBA

  • Ứng dụng VNDIRECT DWealth – Nền tảng Quản lý Tài sản và Đầu tư Tài chính đa kênh phù hợp vị thế đầu tư của mọi khách hàng, dành cho thiết bị di động.Trải nghiệm Ứng dụng VNDIRECT DWealth ngay: App Store & Google Play
  • Ứng dụng VNDIRECT DStock – Nền tảng giao dịch chứng khoán chuyên biệt cho nhà đầu tư chuyên nghiệp.Trải nghiệm ứng dụng VNDIRECT DStock ngay: App Store & Google Play
  • Stockbook – Cộng đồng chuyên gia và nhà đầu tư giàu trải nghiệm.Trải nghiệm Stockbook ngay!
  • Myaccount – Nền tảng Quản lý Tài sản và Đầu tư Tài chính đa kênh phù hợp vị thế đầu tư của mọi khách hàng.Trải nghiệm Myaccount ngay!
  • DGO Accademy – Chuỗi hoạt động lan tỏa tri thức đầu tư tài chính uy tín từ VNDIRECT.Trải nghiệm DGO Accademy ngay!

Cách đăng ký gói dịch vụ DBA

Chủ động mở tài khoản online, trải nghiệm eKYC trong vòng 5 phút có tài khoản

Nhà đầu tư có thể xem hướng dẫn mở tài khoản tại đây

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Liên hệ Tổng đài tư vấn VNDIRECT 1900545409 hoặc chat trực tuyến với VNDIRECT tại Website hoặc các nền tảng mạng xã hội: Zalo, Facebook.