Gói DBA – Gói chuyên gia môi giới

Tại sao lựa chọn gói dịch vụ MG DBA ?

Nhà đầu tư muốn tiếp cận cơ hội đầu tư và giao dịch chứng khoán, nhưng chưa có kinh nghiệm hay điều kiện thời gian để bám sát những biến động của thị trường có thể lựa chọn gói dịch vụ MG DBA.
Với gói dịch vụ này, KH sẽ được lựa chọn chuyên gia MG riêng phù hợp với khẩu vị và cách tiếp cận của riêng mình, để có nhà tư vấn thấu hiểu - đồng hành và tư vấn lựa chọn danh mục chứng khoán phù hợp.
Chuyên viên MG có trách nhiệm hỗ trợ nhà đầu tư tiếp cận các thông tin của thị trường, phân tích sức khoẻ của tổ chức phát hành và tư vấn lựa chọn thời điểm để giao dịch. Nhà đầu tư vẫn nên chủ động tự học hỏi và tìm hiểu để lựa chọn đúng với điều kiện tài chính và điều kiện đầu tư của mình.
VNDIRECT cung cấp cho Khách hàng đầy đủ các phương tiện giám sát thị trường - quản lý tài sản và cảnh báo rủi ro.

Nền tảng giao dịch

Nền tảng DStock – Cho phép nhà giao dịch chuyên nghiệp nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh chóng, giao dịch chuyên nghiệp và quản trị danh mục tài sản hiệu quả dựa trên thông tin chuyên sâu và các tiện ích giao dịch.

Nền tảng trực tuyến hỗ trợ DBA

  • BANKGATE – Nền tảng thanh toán trực tuyến kết nối thu chi hộ với hệ thống 9 ngân hàng lớn. Chuyển tiền trực tuyến và giao dịch mọi lúc mọi nơi
  • STOCKBOOK – Nền tảng Thông tin & Tri thức đầu tư  các cộng đồng đầu tư theo chuyên đề và các chuyên gia tư vấn đầu tư về các loại tài sản mà khách hàng quan tâm.
    • Kết nối cộng đồng DGO trên Stockbook  các nền tảng mạng  hội
    • Trang thông tin cổ phiếu CIP (Corporate investor page)
  • iVND – Nền tảng giao dịch trực tuyến và Quản lý tài khoản cá nhân Myaccount – Truy cập iVND
  • DACADEMY – Nền tảng đào tạo đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung

Cách đăng ký gói dịch vụ DBA

Chủ động mở tài khoản online, trải nghiệm eKYC trong vòng 5 phút có tài khoản

Nhà đầu tư có thể xem hướng dẫn mở tài khoản tại đây

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Liên hệ Tổng đài tư vấn VNDIRECT 1900545409 hoặc chat trực tuyến với VNDIRECT tại Website hoặc các nền tảng mạng xã hội: Zalo, Facebook.