Trái phiếu doanh nghiệp

Trái phiếu doanh nghiệp là gì?

Trái phiếu doanh nghiệp là một khoản nợ mà Doanh nghiệp vay từ người mua trái phiếu. Người mua được nhận tiền lãi hàng năm và nhận khoản tiền vay gốc vào cuối kỳ hạn của trái phiếu, tương tự như tiền gửi ngân hàng.

Với mức rủi ro thấp và lợi tức đầu tư hấp dẫn, trái phiếu doanh nghiệp là một kênh đầu tư mới trên thị trường, cho phép khách hàng cá nhân đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình một cách hiệu quả tốt nhất.

Bảng đăng ký đang được cập nhật

Vì sao nên chọn đầu tư các sản phẩm trái phiếu của VNDIRECT?

những con số nổi bật
0
Khách hàng đã tin tưởng và đầu tư
0
Tỷ đồng khách hàng cá nhân đã giao dịch
0
lợi nhuận lên đến 10.3%
0
Phân phối tại 63 tỉnh thành
Ưu điểm của trái phiếu doanh nghiệp do VNDIRECT cung cấp

Thông tin minh bạch

Đa dạng với gần 20 lựa chọn sản phẩm

Giao dịch online nhanh chóng

Tại sao VNDIRECT có khả năng phân phối các trái phiếu của các Doanh nghiệp lớn?

  • Đội ngũ thẩm định uy tín nghiêm ngặt: VNDIRECT luôn có một đội ngũ thẩm định nội bộ chuyên nghiệp và có khả năng đưa ra đánh giá đúng về tỷ lệ an toàn của trái phiếu công ty và thẩm định rằng nguồn tiền từ hoạt động kinh doanh của tổ chức phát hành đảm bảo đủ để thanh toán gốc và lãi trái phiếu trong mọi trường hợp.
  • Nguồn vốn lớn: nhờ lợi thế có nguồn vốn lớn, VNDIRECT có thể mua những lô trái phiếu doanh nghiệp lớn với mức giá tốt.
  • Nhiều thông tin thị trường: khả năng tiếp cận thông tin đa ngành nghề để có thể lựa chọn đầu tư vào các loại trái phiếu có lợi suất cạnh tranh nhất.

Nhu cầu của nhà đầu tư

Cách giao dịch trái phiếu tại VNDIRECT

Cách 1: Giao dịch online

Đăng nhập vào Bảng giá Trái phiếu của VNDIRECT để thực hiện đặt lệnh giao dịch.

Cách 2: Giao dịch thông qua Chuyên viên quản lý và chăm sóc tài khoản

Khách hàng gọi điện hoặc gửi tin nhắn thông báo cho Chuyên viên quản lý và chăm sóc tài khoản đã đăng ký để thực hiện giao dịch. Bộ phận chuyên trách của VNDIRECT sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để xác minh giao dịch trước khi thực hiện.

Cách 3: Giao dịch tại quầy

Khách hàng mang theo CMND/CCCD đã đăng ký để thực hiện giao dịch tại các hệ thống chi nhánh của VNDIRECT. Ký hợp đồng và chuyển tiền trực tiếp.