Hãy cùng VNDIRECT thiết lập La bàn sức khỏe đầu tư và Bảo an thịnh vượng từ ngày hôm nay!

SỰ NGHIỆP ĐẦU TƯ TRÊN ĐƯỜNG ĐỜI

Tài chính vững vàng là nền tảng quan trọng để vun đắp hạnh phúc bền lâu, nhưng nếu tài chính không ổn định sẽ là nguyên nhân khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn và bất trắc. Vì vậy, Nhà đầu tư cần phải nhận ra sự nghiệp đầu tư của mình để có tầm nhìn đầu tư và phương pháp đầu tư nhằm giúp tự chủ trong quá trình kiến tạo sức khỏe tài chính và bảo an thịnh vượng.

ĐƯỜNG ĐỜI

Học thức
Sức khỏe
Sự nghiệp
Tài chính
Quan hệ xã hội
Con cái và gia đình
Ý nghĩa đời người

THƯỚC DO GIÁ TRỊ

Tiền bạc – Hạnh phúc

PAINS

TRÍ TUỆ - WISDOM

La bàn DGO – Sức khỏe, Đầu tư

Tự do tài chính

GAINS

MỐI QUAN HỆ - NETWORK

NHỮNG NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN THẤT BẠI TRONG ĐẦU TƯ

Đã đầu tư thì chắc hẳn sẽ có thành công hoặc thất bại. Nhưng nguyên nhân dẫn đến thành công hay thất bại thì không phải ai cũng biết. Vậy thì các Nhà đầu tư đã biết những nguyên nhân nào dẫn đến thất bại trong đầu tư để không phạm phải sai lầm?

LA BÀN TƯ DUY - BỐN SỰ THẬT MÀU NHIỆM

CHẶNG ĐƯỜNG ĐẦU TƯ DGO CÙNG VNDIRECT 

Đầu tư tài chính là một hành trình mà bạn phải bắt đầu từ những bước chân, và VNDIRECT đã thiết kế chặng đường đầu tư DGO giúp bạn có thể đi đến An tâm đầu tư và bảo an tài chính bền vững!

Với sứ mệnh giúp Khách hàng xây hành trình đầu tư tài chính vững chắc và cực kỳ dễ dàng, VNDIRECT luôn phát triển các các gói giải pháp Đầu tư phù hợp với từng mục tiêu của Khách hàng trên mọi hành trình đầu tư dựa trên ba nguyên tắc :

HIỂU – ĐỒNG HÀNH – PHÙ HỢP

DLINK: NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG
Hiểu - Bắt đầu từ tìm hiểu nhu cầu và nhận diện điều kiện đầu tư của Nhà đầu tư, từ đó giúp Nhà đầu tư ngay từ giai đoạn Onboarding – Lựa chọn trải nghiệm hành động (be-in) để khám phá các hệ giá trị của sản phẩm dịch vụ tại VNDIRECT, giúp Nhà đầu tư lựa chọn trải nghiệm phù hợp và thiết lập được Sức khỏe đầu tư và để bắt đầu hành trình kiến tạo Bảo an Thịnh Vượng.
DCAREBY - LỰA CHỌN NGƯỜI ĐỒNG HÀNH PHÙ HỢP
Đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư trên chặng đường hướng đến sữc khoẻ đầu tư và bảo an thịnh vượng:


- DBA: Gói dịch vụ Môi giới
- DWA: Gói dịch vụ Quản lý đầu tư
- DAA: Gói dịch vụ Quản lý Tài sản
DGO ADVISORY: LA BÀN ĐẦU TƯ
Các buổi chia sẻ kiến thức đầu tư định kỳ tại Youtube VNDIRECT Official và Fanpage V giúp Nhà đầu tư thiết lập La bàn đầu tư phù hợp với điều kiện sức khỏe đầu tư và điều kiện của thị trường để có thể lựa chọn được kênh đầu tư, thiết lập kỷ luật thói quen tốt và năng lực hành động trên con đường kiện toàn sức khỏe đầu tư và gia tăng sự thịnh vượng:


Previous
Next

THÁP TÀI SẢN

Cụ thể, tháp tài sản phân bổ theo mục đích đầu tư bao gồm 3 tầng.
– Ở tầng dưới cùng, tài sản phòng vệ (life assets) là danh mục tài sản bảo gồm tích sản hưu trí, bảo hiểm và tài chính dự phòng, trong đó tích sản cho các mục tiêu thiết yếu của cuộc đời với nguồn tài chính trích từ thu nhập hàng tháng.
– Ở tầng giữa, tài sản tạo thu nhập (income assets) là danh mục tài sản phục vụ cho mục tiêu tài chính lớn của cuộc sống bao gồm các sản phẩm tiết kiệm đầu tư tích sản và danh mục đầu tư dài hạn.
– Tầng trên cùng là tài sản đầu tư chờ tăng giá, trong đó phân bổ giữa tài sản đầu tư dài hạn và tài sản đầu tư ngắn hạn (giao dịch chứng khoán).

NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ

Để Nhà đầu tư có thể chủ động trong việc lựa chọn và ra quyết định đầu tư hiệu quả, VNDIRECT cung cấp  đa dạng nền tảng công nghệ đầu tư, phù hợp với mọi nhu cầu và điều kiện đầu tư của Nhà đầu tư.

NỀN TẢNG GIAO DỊCH

Bảng giá giao dịch

Nền tảng giao dịch trực tuyến đa tài sản. Với đầy đủ tiện ích hỗ trợ.

Trung tâm dữ liệu

Cổng thông tin và dữ liệu chứng khoán toàn thị trường.

My Account

Nền tảng quản lý tài sản và đầu tư tài chính đa kênh.

KIẾN THỨC ĐẦU TƯ

Cổng tri thức đầu tư

Cộng đồng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đầu tư của mọi Khách hàng.

Download ngay!

  

Khóa học đầu tư

Học viện DGO Academy thiết kế các khóa học đi kèm với quá trình đồng hành trang bị cho Khách hàng các kiến thức có tính thực hành ứng dụng.

Kiến thức phong phú

Đa dạng về format, dễ dàng cập nhật kiến thức và thông tin bất cứ nơi đâu.

Theo dõi tại:

     

CỘNG ĐỒNG XÂY DỰNG NẾP ĐẦU TƯ

Cộng đồng DGO

Cùng nhau Định hướng – Trải nghiệm – Đồng hành trên con đường kiến tạo Sức khỏe tài chính và An tâm đầu tư.

Cộng đồng DSTOCK

Kênh chia sẻ cơ hội Đầu tư và Giao dịch chứng khoán: Kinh tế vĩ mô, Nhịp đập thị trường, Cổ phiếu tâm điểm.

Cộng đồng DWEALTH

Kênh chia sẻ phương pháp Tích sản dài hạn vào các tài sản Trái phiếu – Cổ phiếu – Bất động sản.

BẠN VẪN CÒN LO LẮNG?

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Cách 1: Khách hàng giao dịch online đăng ký TẠI ĐÂY

Cách 2: Liên hệ với tổng đài VNDIRECT Hotline 1900545409 để được hướng dẫn hoặc liên hệ Trụ sở và các Chi nhánh, Phòng giao dịch của VNDIRECT trên toàn quốc. (Vui lòng tham khảo Mạng lưới chi nhánh VNDIRECT)