DỊCH VỤ QUẢN LÝ TIỀN NHÀN RỖI CHỜ THANH TOÁN

QUỸ ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU LINH HOẠT VNDCF

DCASH services – Dịch vụ uỷ thác quản lý tiền kết hợp với Công ty quản lý Quỹ đầu tư chứng khoán IPA (IPAAM) ra mắt Quỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt VNDCF bổ sung dòng danh mục sản phẩm đầu tư quản lý tiền nhàn rỗi giúp quý khách hàng có thêm lựa chọn đầu tư quản lý tiền nhàn rỗi hiệu quả hơn.

VNDCF là công cụ đầu tư chứng chỉ quỹ trái phiếu linh hoạt, được quản lý tách bạch khỏi tài khoản của quý khách ở VNDIRECT và được giám sát trung gian bởi Ngân hàng BIDV đảm bảo sự độc lập và tuân thủ theo quy định của UBCK nhà nước.

ƯU ĐIỂM CỦA QUỸ ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU LINH HOẠT VNDCF

LỢI NHUẬN KỲ VỌNG HẤP DẪN

So với tiền gửi tiết kiệm thông thường ở các kỳ hạn ngắn dưới 6 tháng.

AN TOÀN

Nhờ đa dạng tài sản đầu tư và tàI sản quỹ được lưu ký giám sát độc lập tại Ngân hàng giám sát.

TỐI ƯU

Khi có nhu cầu rút tiền, nhà đầu tư bán chứng chỉ quỹ để nhận lại tiền kèm lãi suất đã tích lũy.

LINH HOẠT

Bắt đầu đầu tư từ 100.000 đồng Giao dịch từ thứ Hai đến thứ Sáu Miến phí Mua và Bán chứng chỉ quỹ.

VNDCF DÀNH CHO AI?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

MINH HỌA LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ VNDCF

DCASH FUND cho lợi nhuận vượt trội gửi tiết kiệm kỳ hạn ngắn và không chịu rủi ro mất lãi nếu rút sớm trước hạn như gửi tiết kiệm.

Minh họa lợi nhuận nhà đầu tư thu được với giả định DCash Fund có lợi nhuận 5%/năm

 

2 tuần

3 tuần

1 tháng

2 tháng

3 tháng

6 tháng

Phí bán

0,0%

0,0%

0,0%

0,0%

0,0%

0,0%

Thuế TNCN

0,1%

0,1%

0,1%

0,1%

0,1%

0,1%

Lợi nhuận cho Khách hàng Cá nhân/năm (*)

2,4%

3,3%

3,8%

4,4%

4,6%

4,8%

Lợi nhuận cho Khách hàng Doanh nghiệp/năm (*)

5,0%

5,0%

5,0%

5,0%

5,0%

5,0%

Lưu ý:

– Nhà đầu tư cá nhân phải chịu thuế bán 0.1% giá trị bán khi thực hiện bán chứng chỉ quỹ

– Nhà đầu tư tổ chức không phải chịu thuế bán này.

TĂNG TRƯỞNG NAV/CCQ CỦA QUỸ VNDCF

PHÂN BỔ TÀI SẢN

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ QUỸ MỞ VNDCF

Miễn phí Mua và Bán.

  • Qua Bảng giá DBOARD: Nhà đầu tư vào mục “Đầu tư” chọn “Chứng chỉ quỹ”, hệ thống dẫn đến giao diện của website Myaccount, chọn mã quỹ “VNDCF” => Giao dịch Mua/Bán (cần mở tài khoản giao dịch Chứng chỉ quỹ nếu chưa có).
  • Qua App VNDIRECT: Nhà đầu tư vào mục “Khác”, tại “Lựa chọn đầu tư” , chọn ”Chứng chỉ quỹ”, chọn mã quỹ “VNDCF” => Giao dịch Mua/Bán (cần mở tài khoản giao dịch Chứng chỉ quỹ nếu chưa có).

Ra đời từ năm 2008, Công ty quản lý quỹ IPAAM hiện là thành viên của CTCP Tập đoàn đầu tư I.P.A, tập đoàn kinh doanh đa ngành với các lĩnh vực cốt lõi gồm dịch vụ tài chính đầu tư, kinh doanh bất động sản và đầu tư năng lượng. IPAAM và Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT là hai công ty thành viên trong lĩnh vực dịch vụ tài chính đầu tư của Tập đoàn I.P.A. Trong đó, IPAAM cung cấp các dịch vụ quản lý quỹ, quản lý danh mục đầu tư và tư vấn đầu tư chứng khoán cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức, hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ đầu tư đa dạng của Tập đoàn I.P.A .

  • Ông Vũ Hiền, Chủ tịch, hơn 30 năm kinh nghiệm trong quản lý và đầu tư.
  • Bà Nguyễn Hồ Nga, Tổng giám đốc, Thạc sĩ Kinh tế Tài chính đại học Bristol UK, hơn 15 năm kinh nghiệm đầu tư tài chính.
  • Ông Cao Minh Hoàng, Giám đốc đầu tư, CFA level 3, hơn 13 năm kinh nghiệm kiểm toán và phân tích quản lý danh mục đầu tư.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ QUỸ VNDCF

  • Đầu tư quỹ VNDCF có an toàn bởi quỹ đa dạng tài sản đầu tư (có lợi suất cố định và thanh khoản cao như: chứng chỉ tiền gửi, trái phiếu niêm yết và tiền gửi tại các ngân hàng thương mại) và tài sản quỹ được lưu ký giám sát độc lập tại Ngân hàng giám sát.
  • Đồng thời, quỹ được UBCKNN quản lý, giám sát hoạt động và Kiểm toán định kỳ bởi công ty Kiểm toán.

Đầu tư quỹ VNDCF có mức độ rủi ro THẤP do Quỹ đầu tư vào danh mục an toàn với các trái phiếu niêm yết, chứng chỉ tiền gửi tại các Tổ chức tài chính uy tín và sự đa dạng hóa.

Quỹ mở VNDCF có tính thanh khoản CAO hơn so với các kênh đầu tư khác. Nhà đầu tư quỹ mở có thể rút một phần hoặc toàn bộ số tiền đầu tư một cách dễ dàng, nhanh chóng bằng cách bán lại CCQ cho Công ty quản lý quỹ IPAAM bất cứ lúc nào. IPAAM có trách nhiệm mua lại tất cả các CCQ với giá NAV/1 ccq tại thời điểm bán trừ đi phí bán (nếu có).

Toàn bộ tiền và tài sản của quỹ được lưu giữ tại tài khoản quỹ ở Ngân hàng lưu ký là BIDV. Giá trị CCQ do Bộ phận quản trị quỹ của BIDV tính toán độc lập và khách quan. – Báo cáo về giá trị tài sản ròng của quỹ và giá trị CCQ được công bố vào ngày giao dịch của quỹ trên website của công ty quản lý quỹ: http://ipaam.com.vn; báo cáo lên UBCKNN và đăng tải trên website của UBCKNN. – Các giao dịch nộp tiền mua CCQ của KH đều thực hiện nộp trực tiếp vào tài khoản quỹ tại BIDV. Khi KH bán CCQ, tiền bán CCQ chuyển trực tiếp từ tài khoản quỹ tại BIDV về tk ngân hàngmà khách hàng đăng ký nhận tiền bán. Như vậy, không hề phát sinh giao dịch tiền mặt từ TK của quỹ với nhân viên VNDirect/IPAAM, không phát sinh rủi ro như Khách hàng lo ngại

Quỹ mở dùng tiền để đầu tư, do vậy thông thường không có chính sách trả cổ tức hàng năm mà tiền lợi nhuận của quỹ sẽ liên tục được tái đầu tư, sinh lời cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu nhận tiền lợi nhuận của quỹ khi CCQ có sự tăng trưởng, khách hàng sẽ bán một phần CCQ để hiện thực hóa lợi nhuận CCQ. Nếu quỹ không tìm kiếm được các cơ hội đầu tư hiệu quả và thay đổi chính sách, quyết định trả cổ tức thì khi quyết định trả cổ tức được đưa ra, chúng tôi sẽ thông báo kịp thời đến Khách hàng

Quỹ VNDCF không yêu cầu Số dư tối thiểu để duy trì tài khoản. Trong trường hợp Khách hàng bán hết toàn bộ CCQ, KH coi như đã lựa chọn đóng tài khoản giao dịch CCQ. Khi KH có nhu cầu đầu tư lại CCQ, đại lý phân phối sẽ tái activate tài khoản khách hàng.

Giá CCQ = (Tổng Giá trị thị trường của tài sản của Quỹ – Tổng Nợ của quỹ)/ Tổng số CCQ đang lưu hành.

Lợi nhuận VNDCF được kỳ vọng cao hơn lãi suất ngân hàng vì quỹ đầu tư vào các tài sản có thu nhập cố định với mức lãi suất cao hơn lãi suất ngân hàng cùng kỳ hạn. Tuy nhiên do quỹ đầu tư vào một số trái phiếu niêm yết, giá các tài sản này phụ thuộc cung cầu thị trường nên trong ngắn hạn có thể có biến động.