Gói DPM - Gói chuyên gia uỷ thác
danh mục đầu tư

Tại sao nên chọn gói DPM

Gói dịch vụ DPM - dành cho khách hàng có nhu cầu tư vấn xây dựng danh mục đầu tư chứng khoán.
Khách hàng có thể lựa chọn ủy thác quản lý danh mục toàn phần, hoặc chỉ ủy thác một phần từ lúc thiết kế và xây danh mục.
Đội ngũ chuyên gia Quản lý danh mục đầu tư của IPAAM và VNDIRECT được hỗ trợ bởi nền tảng phân tích chuyên sâu và kinh nghiệm thị trường.
Dịch vụ DPM sẽ là lựa chọn tối ưu cho những ai thực sự muốn tiếp cận thị trường chứng khoán, tìm kiếm cơ hội đầu tư tăng trưởng và muốn được giao ủy thác quản lý cho đội ngũ chuyên nghiệp.

Nền tảng giao dịch

Nền tảng DStock – Cho phép nhà giao dịch chuyên nghiệp nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh chóng, giao dịch chuyên nghiệp và quản trị danh mục tài sản hiệu quả dựa trên thông tin chuyên sâu và các tiện ích giao dịch.

Nền tảng trực tuyến hỗ trợ DPM

  • BANKGATE – Nền tảng thanh toán trực tuyến kết nối thu chi hộ với hệ thống 9 ngân hàng lớn. Chuyển tiền trực tuyến và giao dịch mọi lúc mọi nơi

   STOCKBOOK – Nền tảng Thông tin & Tri thức đầu tư các cộng đồng đầu tư theo chuyên đề và các chuyên gia tư vấn đầu tư về các loại tài sản mà khách hàng quan tâm. Kết nối cộng đồng DGO trên Stockbook và các nền tảng mạng xã hội

   Trang thông tin cổ phiếu CIP (Corporate investor page)

   iVND – Nền tảng giao dịch trực tuyến và Quản lý tài khoản cá nhân Myaccount – Truy cập iVND

   DACADEMY – Nền tảng đào tạo đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung

Cách đăng ký gói dịch vụ DPM

Chủ động mở tài khoản online, trải nghiệm eKYC trong vòng 5 phút có tài khoản.

Nhà đầu tư có thể xem hướng dẫn mở tài khoản tại đây

HỖ TRỢ TƯ VẤN

 • Liên hệ với Tổng đài tư vấn VNDIRECT 1900545409 để được giải đáp thắc mắc.
 • Liên hệ Trụ sở và các Chi nhánh, Phòng giao dịch của VNDIRECT trên toàn quốc. (Vui lòng tham khảo Mạng lưới chi nhánh VNDIRECT)