HÀNG THÁNG TÍCH SẢN – HƯU TRÍ BỚT LO TOAN

Mục lục

Hưu trí – Tự do tài chính tuổi trung niên là điều ai cũng mơ ước, nhưng để có được điều đó, bạn cần hành động sớm nhất khi có thể. 

Hưu trí là khoản tiền mà bạn tích lũy được khi còn trẻ và bạn sẽ dùng số tiền đó để trang trải cuộc sống khi về già. Tuy nhiên, bao nhiêu là đủ?

Theo số liệu của Bộ Y tế, hơn % người cao tuổi ở Việt Nam không có tích lũy tài chính và sống phụ thuộc vào con cái!  Đâu đó vẫn có rất nhiều câu chuyện buồn, tuổi già không gần con cái hoặc con cái không thể phụng dưỡng cha mẹ.

Hưu trí giúp tự chủ tài chính khi về già

Nếu có một khoản tài chính vững vàng khi về già, chúng ta có thể thoải mái đi du lịch, làm từ thiện hoặc làm bất cứ điều gì mình thích.

Bảo vệ trước các rủi ro, biến cố về sức khỏe:

Vì lúc chạm ngưỡng tuổi già cũng là lúc đối mặt với nhiều bệnh tật, sức khỏe ngày càng kém dần, có thể trở thành gánh nặng cho con cái. Thế nhưng khi tham gia tích sản hưu trí, cha mẹ hoàn toàn có thể tự chủ tài chính để chi trả chi phí y tế, chăm sóc sức khỏe.

Tích lũy tài chính, dành tặng cho con cháu:

Lợi ích của hưu trí không chỉ giúp cha mẹ có “của để dành” để chăm lo sức khỏe và thực hiện những điều còn dang dở khi còn trẻ, mà còn là khoản tích lũy tài chính dành tặng cho con cháu. Đây là món quà mang đến giá trị tinh thần cao, thể hiện tấm lòng của cha mẹ, ông bà với con cháu của mình.

Vì thế, để tuổi hưu trí được thảnh thơi an nhàn, sống tự do và không bị phụ thuộc, đừng quên tham khảo phương thức tiết kiệm đầu tư nhằm tạo ra thu nhập thụ động hết sức linh hoạt Tích sản hưu trí.

Tham gia dễ dàng chỉ từ 1 triệu đồng/tháng, Tích sản hưu trí có mức lợi nhuận kì vọng 10%/năm. Tích sản hưu trí hướng tới sự linh hoạt trong tích lũy tài sản và đem lại lợi suất vượt trội so với gửi tiết kiệm.

Tùy theo khẩu vị và mục tiêu của bạn, Tích sản hưu trí sẽ cùng xây dựng và đồng hành với nhà đầu tư phân bổ tài sản vào 2 Quỹ chính là Quỹ đầu tư cổ phiếu VNDAF và Quỹ đầu tư trái phiếu VNDBF.

Mỗi chúng ta chỉ nghỉ hưu một lần trong đời, vì thế hãy cùng lên kế hoạch chuẩn bị để tận hưởng thời gian nghỉ hưu hoàn hảo với Tích sản hưu trí ngay hôm nay.

Đăng ký để cập nhật những bài viết mới nhất về đầu tư

TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

 
CHUYÊN MỤC

CHIA SẺ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest