QUỸ DỰ PHÒNG THANH TOÁN-CỨU NGUY MÙA GIÃN CÁCH

Mục lục

Quỹ dự phòng thanh toán là khoản tiền tiết kiệm dự phòng rủi ro trường hợp bạn mất khả năng chi trả trong tương lai. Nó không những thể hiện sức khỏe tài chính cá nhân mà còn giúp bạn chi trả các chi tiêu cần thiết, đảm bảo cho cuộc sống không bị thiếu thốn khi có chuyện ngoài dự kiến diễn ra. 

Trong khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, giãn cách xã hội kéo dài, rất nhiều người rơi vào cảnh thiếu trước hụt chỉ vì thu nhập không ổn định nhưng cũng nhiều trường hợp kiếm bao nhiêu, tiêu bấy nhiêu. Liệu các giải pháp tài chính cá nhân tạm thời như chi tiêu khắt khe cắt giảm phí sinh hoạt hay là kiếm thêm công việc để cải thiện nguồn thu nhập có giúp bạn về lâu về dài và bạn có còn đủ sức khỏe để duy trì tình trạng này hay không?

Thành thật mà nói, khi có những diễn biến phức tạp thì chúng ta sẽ nghĩ nhiều đến việc dự phòng rủi ro. Vì thế học cách cần – kiệm, lập kế hoạch tài chính cá nhân hạn chế những chi tiêu không thực sự cần thiết để bỏ ra một khoản tài chính làm quỹ dự phòng nhằm sẵn sàng cho các tình huống đột xuất của bản thân và gia đình.

Bí quyết để có một quỹ dự phòng thanh toán thành công đó chính là tiết kiệm cùng với DMONEY.  Với 3 sản phẩm đầu tư rủi ro thấp, phù hợp với mọi nhà đầu tư sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi có tiền nên đầu tư vào đâu để sinh lời an toàn và hiệu quả, tích lũy tài sản cho tương lai.

TRÁI PHIẾU DOANH NGHIỆP DBOND
TRÁI PHIẾU DOANH NGHIỆP VBOND

Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin, kiến thức hữu ích về Quỹ dự phòng tài chính. Chúc bạn đầu tư thành công, tự chủ tài chính vượt qua mùa dịch.

Đăng ký để cập nhật những bài viết mới nhất về đầu tư

TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

 
CHUYÊN MỤC

CHIA SẺ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest