Đầu tư tài chính 4.0 – Mở 1 tài khoản, đầu tư đa tài sản

Mục lục

Mở tài khoản VNDIRECT dễ dàng, nhanh chóng. Chỉ một lần kích hoạt, trải nghiệm đa dạng hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ tại VNDIRECT. 

Đầu tư chứng khoán đang ngày càng trở thành kênh đầu tư hấp dẫn và phổ biến tại Việt Nam. VNDIRECT tự hào là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam với giải pháp hỗ trợ mọi nhu cầu đầu tư của khách hàng cực kỳ đơn giản. Ngoài nền tảng công nghệ hàng đầu thì phí giao dịch cạnh tranh, chất lượng tư vấn, dịch vụ và các công cụ quản trị rủi ro là những tiêu chí quan trọng thuyết phục nhiều nhà đầu tư tin tưởng đầu tư tại VNDIRECT. 

Hiện nay, việc mở tài khoản chứng khoán và đầu tư trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với 1 lần kích hoạt 1 tài khoản duy nhất với các hình thức trực tuyến (online) như website, ứng dụng di động. Bạn không cần phải đến trực tiếp công ty chứng khoán mà vẫn có thể mở tài khoản Online nhanh chóng và an toàn. Tại VNDIRECT, khi mở tài khoản, nhà đầu tư có thể đầu tư chứng chỉ quỹ, chứng khoán cơ sở, chứng khoán phái sinh, giao dịch ký quỹ (margin) mà không phát sinh đăng ký hoặc hợp đồng sản phẩm riêng lẻ nhiều lần. 

Các bước mở tài khoản chứng khoán dễ dàng, nhanh chóng tại VNDIRECT 

Bước 1: Truy cập https://myaccount.vndirect.com.vn/ hoặc tải ứng dụng VNDIRECT Financial Investment  

Bước 2: Nhập thông tin đăng nhập, thông tin liên hệ 

Bước 3: Xác thực CMND/CCCD 

Bước 4: Lựa chọn đăng ký Sản phẩm dịch vụ 

Bước 5: Đăng ký tài khoản thụ hưởng và Ký hợp đồng điện tử 

Chỉ với vài phút , bạn đã thành công mở tài khoản đầu tư tại VNDIRECT của riêng mình. 

  • Đơn giản, tiết kiệm thời gian 
  • Trải nghiệm đồng bộ trên tất cả các nền tảng mọi lúc mọi nơi 
  • Bảo mật và an toàn tuyệt đối 
  • Nhận khuyến nghị sản phẩm đầu tư phù hợp với điều kiện cá nhân 

VNDIRECT áp dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR, nhận diện khuôn mặt (Face matching & liveness ) giúp đảm bảo tính chính xác, an toàn cao cho toàn bộ quy trình mở tài khoản của khách hàng. Tài khoản của nhà đầu tư đã sẵn sàng giao dịch chỉ sau vài phút với những thao tác vô cùng đơn giản trên điện thoại và máy tính. 

Hy vọng bài viết này có thể mang lại nhiều thông tin hữu ích về cách mở tài khoản VNDIRECT cho nhà đầu tư đang muốn bắt đầu đầu tư tham gia thị trường đầu tư chứng khoán.

Đăng ký để cập nhật những bài viết mới nhất về đầu tư

TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

 
CHUYÊN MỤC

CHIA SẺ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest