DPORTFOLIO – Danh mục mẫu

DPORTFOLIO là sản phẩm cung cấp các danh mục đầu tư đã được lựa chọn và thiết kế sẵn theo các tiêu chí chuẩn, giúp khách hàng có thể mô phỏng đầu tư theo. Chuyên gia tư vấn đầu tư thiết kế nhiều mẫu danh mục theo các chiến lược khác nhau và đã được thẩm định trong một quá trình để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn. 

1. Các sản phẩm trong Danh mục mẫu

DPORTFOLIO bao gồm 03 danh mục với các lựa chọn chiến lược khác nhau dành cho các khách hàng mục tiêu khác nhau:

DANH MỤC CỔ PHIẾU 5 DOANH NGHIỆP TIÊN PHONG (5 PIONEERS)

Phù hợp với khách hàng muốn an tâm nắm giữ danh mục cổ phiếu của các doanh nghiệp có vị thế vững chắc trong ngành và tăng trưởng ổn định.

DANH MỤC CỔ PHIẾU CÓ CỔ TỨC CAO (DIVIDENDS)

Phù hợp cho khách hàng muốn an tâm nắm giữ danh mục cổ phiếu có lợi suất cổ tức hàng năm cao hơn lãi suất tiết kiệm. Không những chi trả cổ tức cao và ổn định, chúng tôi lựa chọn những doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh bền vững và dài hạn, đã xác lập một vị thế vững mạnh trong ngành. Hiệu quả kỳ vọng của danh mục tối thiểu bằng lãi suất tiết kiệm của ngân hàng, bên cạnh đó vẫn có có hội tăng giá cổ phiếu nhờ lợi nhuận tăng ổn định.

DANH MỤC CỔ PHIẾU VỐN HÓA NHỎ (MIDCAP)

Phù hợp với khách hàng muốn an tâm nắm giữ danh mục cổ phiếu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ có tiềm năng phát triển và duy trì tăng trưởng nhanh. Các doanh nghiệp được lựa chọn có hoạt động kinh doanh không dàn trải, hoạt động kinh doanh chính có lợi thế cạnh tranh trong dài hạn.

2. Rủi ro sản phẩm:

Đầu tư chứng khoán là một loại hình đầu tư rủi ro đòi hỏi nhà đầu tư có kinh nghiệm đầu tư và thời gian bám vững thị trường. Với sự thay đổi của cuộc cách mạng công nghệ, biến đổi khí hậu toàn cầu và sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế xã hội của thế kỷ 21, các doanh nghiệp truyền thống đang phải đối đầu với những thách thức và những thay đổi biến động khôn lường. Vì vậy, ngay cả khi các phân tích đúng hướng thì đầu tư chứng khoán trong thời gian ngắn vẫn có rủi ro khó dự đoán và giá cổ phiếu biến động theo cung – cầu và tâm lý của thị trường, khiến khoản đầu tư có thể đối diện với những rủi ro lỗ tạm thời. Do đó, việc lựa chọn cổ phiếu đầu tư luôn cần thời gian đủ dài, để giảm thiểu rủi ro biến động ngắn hạn do cung cầu và doanh nghiệp có điều kiện biểu hiện tiềm năng giá trị rõ ràng hơn.

Nhà đầu tư sẽ không có hiệu quả nếu danh mục của khách hàng không mô phỏng hoàn toàn theo danh mục mẫu.

3. Lợi ích sản phẩm:

  • Khách hàng đăng ký sản phẩm sẽ được tham vấn chuyên viên tư vấn đầu tư (TVĐT) qua room tư vấn và nhận khuyến nghị qua iVND, STOCKBOOK.
  • Danh mục mẫu được đánh giá và điều chỉnh, cập nhật tới khách hàng hàng tuần hay thông báo khi có thay đổi lựa chọn cổ phiếu trong danh mục.
  • Chuyên viên TVĐT gửi tài liệu báo cáo đánh giá danh mục định kỳ tới khách hàng tháng.
  • Khi một sự kiện có tác động lớn đến triển vọng hoạt động kinh doanh và giá của cổ phiếu trong danh mục, chuyên viên TVĐT sẽ gửi báo cáo đánh giá tới khách hàng chậm nhất sau 2 ngày.

4. Đăng ký sản phẩm:

Cách 1: Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chuyên viên Quản lý tài khoản hoặc Trung tâm Tư vấn đầu tư qua email: trungtamtuvandautu@vndirect.com.vn.

Cách 2: Khách hàng vui lòng liên hệ với Trụ sở và các Chi nhánh, Phòng giao dịch của VNDIRECT trên toàn quốc. (Vui lòng xem tại đây)