Dịch vụ tư vấn đầu tư VNDIRECT – An tâm đầu tư – An nhàn hưu trí

Dịch vụ tư vấn đầu tư

Mục lục

Ngày nay kinh tế phát triển kéo theo các dịch vụ tư vấn đầu tư phát triển phục vụ nhu cầu của xã hội. Thông qua các dịch vụ này, nhà đầu tư sẽ nhận được những lời khuyến nghị hoặc hướng dẫn nhằm giải thích và cung cấp những thông tin cần thiết về một hay một chuỗi sản phẩm đầu tư nào đó.

Dịch vụ tư vấn đầu tư
Dịch vụ tư vấn đầu tư

Tìm hiểu về dịch vụ tư vấn đầu tư hỗ trợ những gì cho nhà đầu tư?

Dịch vụ tư vấn đầu tư nhằm giúp những nhà đầu tư kiếm ra lợi nhuận và đồng thời gia tăng giá trị vốn hóa ban đầu. Với những điều kiện và yêu cầu khác nhau của từng khách hàng, dịch vụ tư vấn sẽ hỗ trợ, lên kế hoạch, chiến lược chọn những sản phẩm phù hợp tạo ra lợi nhuận theo xác suất tính toán.

Dịch vụ tư vấn đầu tư (Investment Advice Service) là gì?

Như đã đề cập trước đó, các đơn vị dịch vụ tư vấn đầu tư sẽ cung cấp những khuyến nghị hoặc hướng dẫn nhằm giải thích và cung cấp những thông tin thiết yếu, quan trọng cho nhà đầu tư về một hay một chuỗi sản phẩm đầu tư nào đó. 

Với những hình thức tư vấn chuyên nghiệp, nhà đầu tư trả phí cho các chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn, một nhà hoạch định tài chính để được hỗ trợ, hướng dẫn và lên kế hoạch cụ thể cho tình hình tài chính của mỗi khách hàng. Hoạt động tư vấn sẽ bao gồm tất cả những khuyến nghị liên quan đến những danh mục của nhà đầu tư. Đặc điểm của hoạt động tư vấn sẽ cung cấp những tư vấn đầu tư phù hợp với tình trạng tài chính và mục tiêu trong ngắn hoặc dài hạn của nhà đầu tư. 

Dịch vụ tư vấn đầu tư là gì?

Có nhiều hình thức dịch vụ tư vấn đầu tư cung cấp như những bài blog trên mạng, phòng chat,…Tuy nhiên, hình thức chính quy nhất hiện nay là trao đổi trực tiếp giữa chuyên gia tư vấn và nhà đầu tư đem lại hiệu quả tốt nhất vì chuyên gia nắm bắt rõ hơn về tình hình tài chính cũng như nhu cầu đầu tư của khách hàng nhằm tư vấn những sản phẩm đầu tư phù hợp và hiệu quả nhất cho khách hàng (kể cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp).

Tại sao cần tới dịch vụ tư vấn đầu tư? Ý nghĩa của loại hình dịch vụ đặc biệt này

Tại sao tôi lại cần đến dịch vụ tư vấn đầu tư trong khi có rất nhiều thông tin trên mạng về đầu tư? Các chuyên gia của dịch vụ tư vấn sẽ cung cấp lời khuyên tài chính cho khách hàng, dựa trên chuyên môn của họ và yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số lợi ích của dịch vụ tư vấn đem lại cho nhà đầu tư:

 • Hiểu nhu cầu đầu tư của bạn và lập kế hoạch tài chính phù hợp:

Một trong những bước đầu tiên khi lập kế hoạch tài chính là hiểu nhu cầu và mục đích. Các chuyên gia nắm bắt nhu cầu và mục tiêu tương lai của bạn và từ đó, đưa ra một kế hoạch dài hạn để thực hiện chúng.

 • Họ có chuyên môn cao: những chuyên gia tư vấn đều phải trải qua những khóa đào tạo và mang theo các chứng chỉ có liên quan đến chuyên môn và những lĩnh vực bổ trợ khác. Chính vì vậy, họ sẽ hỗ trợ bạn xây dựng danh mục đầu tư, vạch ra mục tiêu thiết thực phù hợp với yêu cầu của bạn và giúp bạn theo dõi chúng.
Tại sao cần dịch vụ tư vấn đầu tư
 • Giúp bạn đặt ra các mục tiêu thông minh: những mục tiêu này có thể cụ thể hóa, đo lường, mang tính thực tế và có thời hạn cho mỗi mục tiêu. 
 • Thường xuyên theo dõi danh mục đầu tư của bạn: Họ sẽ là người giúp bạn theo dõi và đánh giá lại hoạt động đầu tư vì không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để thực hiện. Mục đích của việc theo dõi thường xuyên danh mục đầu tư là cần thiết để đảm bảo các khoản đầu tư phù hợp với mục tiêu tài chính đã đề ra của bạn.
 • Sửa đổi danh mục đầu tư theo thời gian (nếu cần thiết): Một danh mục đầu tư cần được xem xét và phân bổ lại tùy thuộc vào tình hình thị trường và nhu cầu thay đổi. Trong những tình huống như vậy, một cố vấn của bạn sẽ đề xuất các sửa đổi trên cơ sở chuyên môn của mình và các tình huống thị trường.

>> Dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân có là phao cứu sinh cho kinh tế vững vàng? Xem thêm TẠI ĐÂY!

Dịch vụ tư vấn đầu tư của VNDIRECT: TƯ VẤN LẬP KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH ĐẦU TƯ và TƯ VẤN ĐẦU TƯ THỊ TRƯỜNG TIỀN TỆ

Tại dịch vụ tư vấn đầu tư của VNDIRECT, khách hàng được cung cấp các kiến thức, kỹ năng và công cụ cần thiết để khách hàng có thể lựa chọn các phương pháp đầu tư và sản phẩm tài chính đa dạng nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về đầu tư cũng như sức khỏe tài chính của khách hàng. Cụ thể:

 • TƯ VẤN LẬP KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH ĐẦU TƯ: Nhằm mục đích giúp đa dạng với từng nhu cầu đầu tư và nguồn tài chính khác nhau của mỗi khách hàng cá nhân, các gói Tư vấn Lập kế hoạch tài chính đầu tư của VNDIRECT:
  • Tư vấn lập kế hoạch tài chính đầu tư
  • Tư vấn lập kế hoạch tích sản hưu trí
  • Dịch vụ chuyên gia tư vấn huấn luyện kiến thức đầu tư & sức khỏe tài chính (Financial health coach)
  • Thiết kế danh mục đầu tư và Quản lý tài sản (Portfolio design & Asset allocation)
 • TƯ VẤN ĐẦU TƯ THỊ TRƯỜNG TIỀN TỆ: hay còn gọi là DCASH ADVISORY – Một dịch vụ tư vấn dành cho những nhà đầu tư có nhu cầu tìm kiếm các cơ hội đầu tư tiền và các tài sản tương tự như: giấy tờ có giá, chứng chỉ quỹ tiền gửi, trái phiếu Doanh nghiệp ,.. với mục đích đầu tư vào các danh mục tài sản có mức thanh khoản cao, an toàn và có lợi tức tốt hơn các lãi suất tiết kiệm.
  • Tư vấn lập ngân sách dự trữ thanh toán và mua bảo hiểm rủi ro
  • Tư vấn đầu tư tiền
dịch vụ tư vấn đầu tư
dịch vụ tư vấn đầu tư
 • ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Khách hàng đăng ký dịch vụ qua tài khoản iVND hoặc liên hệ Tổng đài 1900 54 54 09.

Đăng ký để cập nhật những bài viết mới nhất về đầu tư

TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

 
CHUYÊN MỤC

CHIA SẺ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest