CÙNG QUỸ MỞ VNDAF HƯỚNG TỚI TỰ DO TÀI CHÍNH

Mục lục

Quỹ mở VNDAF

Lựa chọn cổ phiếu tốt chính là yếu tố cốt lõi giúp nhà đầu tư chiến thắng được thị trường. Thế nhưng giữa hàng trăm mã cổ phiếu, đâu mới là cổ phiếu phù hợp với nhà đầu tư? Cổ phiếu có nền tảng cơ bản, cổ phiếu đầu cơ hay cổ phiếu được hưởng lợi từ chu kỳ và chính sách kinh tế?

Vậy với nhà đầu tư Mai Hoa, tiêu chí lựa chọn cổ phiếu của quý nhà đầu tư là gì và mất bao lâu để tìm được mã phù hợp?

Với quỹ mở VNDAF, quỹ đầu tư vào các cổ phiếu có định giá lẫn giá trị tốt nhất thị trường. Hướng tới sự tăng trưởng dài hạn và đem lại lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư, không lo yếu tố ngắn hạn của thị trường. Tiêu biểu trong danh mục hiện tại là các mã đã tăng trưởng hàng chục phần trăm trong thời gian qua: MWG, HPG, FPT,…

Chính vì vậy quỹ mở của VNDIRECT chính là giải pháp giúp nhà đầu tư không cần mất thời gian lựa chọn cổ phiếu và lo ngại các biến động của thị trường, chỉ cần rót vốn đầu tư và chốt lời một cách DỄ DÀNG và THẢNH THƠI NHẤT. Trong hơn 12 tháng qua quỹ VNDAF đã tăng trưởng liên tục tới 78.1%.

Quỹ mở VNDAF


Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, Quý nhà đầu tư đừng ngần ngại liên hệ với VNDIRECT qua Hotline 1900545409 hoặc để lại thông tin thắc mắc tại trung tâm hỗ trợ.

Hãy là nhà đầu tư thông thái phân bổ tài sản một cách an toàn và hiệu quả!

Kính chúc Quý nhà đầu tư và gia đình sức khỏe và bình an!

Trân trọng,

Đăng ký để cập nhật những bài viết mới nhất về đầu tư

TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

 
CHUYÊN MỤC

CHIA SẺ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest