Công ty DB – Năng lực càng lớn, trách nhiệm càng cao

Mục lục

Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư và Phát triển DB là cổ đông sáng lập của tập đoàn Ecopark, nhân tố đứng sau thành công của các đại đô thị như Ecopark Văn Giang, Ecorivers Hải Dương,.. Là doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực bất động sản, DB cũng chính là hình mẫu trong việc đóng góp, cống hiến và tạo ra các giá trị nhân văn cho cộng đồng.

DB đã tài trợ hơn 2 triệu viên thuốc Molnupiravir cho Bộ Y tế để điều trị cho bệnh nhân Covid-19

Tâm niệm của nhà sáng lập

Người sáng lập và dẫn dắt DB chính là Chủ tịch Lương Xuân Hà, ông hiện cũng đang giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn Ecopark. Nhiều người sẽ bất ngờ khi biết được rằng Chủ tịch Lương Xuân Hà khởi nghiệp chỉ từ một cửa hàng đồng hồ nhỏ trên phố Hàng Đào. Với đầu óc kinh doanh nhạy bén, ông bước vào ngành bất động sản mà không hề trải qua một trường lớp đào tạo nào, ông chia sẻ rằng mình “tự học hỏi từ những người đi tiên phong”.

Vì sao chất lượng không khí ở Ecopark lại sánh ngang châu Âu? | Báo Dân trí
DB, Ecopark và giấc mơ kiến tạo những di sản của chủ tịch Lương Xuân Hà

Vị chủ tịch đã từng thổ lộ rằng ông muốn phát triển nhiều dự án lớn, do chính người Việt Nam gây dựng, muốn được tạo công ăn việc làm và tạo nên những giá trị lớn lao cho người Việt Nam. Để thực hiện ước mơ đó, ông chấp nhận đi những bước thận trọng, chăm chút từng sản phẩm. Quan điểm ấy có lẽ bắt nguồn từ tính cách của một người thợ sửa đồng hồ chỉn chu và tinh tế. Các doanh nghiệp như Ecopark hay DB chính là nơi ông gửi gắm những tâm nguyện của mình, sẵn sàng đóng góp và tạo dựng nên những giá trị cao đẹp cho xã hội.

Trái phiếu của Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển DB được VNDIRECT bảo lãnh phát hành, lãi suất cố định 9,5%/năm. Nhà đầu tư có thể tìm hiểu và đăng ký nhận thông tin về Trái phiếu DB tại đây.

Chung tay xây dựng cuộc sống xanh

Lối sống xanh là xu hướng đang ngày càng phổ biến để bảo vệ sức khỏe con người trước các tác động tiêu cực của ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu và đại dịch Covid-19. Khi mà cuộc sống ngày càng phát triển, việc trân trọng và gìn giữ tự nhiên càng trở nên quan trọng hơn, mỗi cá nhân đều phải có trách nhiệm trong việc bảo vệ “mẹ thiên nhiên”’. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, DB chưa bao giờ quên đi trách nhiệm cao cả này.

Ecopark Hưng Yên – Thành phố xanh nhất miền Bắc

DB đã góp phần xây dựng nên thương hiệu Ecopark, người dẫn đường trong xu hướng phát triển bất động sản xanh tại Việt Nam. Dự án Ecopark Văn Giang – Hưng Yên là một ví dụ tiêu biểu khi được mệnh danh là “thành phố xanh nhất miền Bắc”, “lá phổi xanh” khổng lồ của phía Đông Nam của Thủ đô. Dự án là sự cộng hưởng hài hòa của các nhân tố tự nhiên như cây xanh, khí trời và hồ nước, thúc đẩy sự sinh sôi của năng lượng sống.

Thông qua việc xây dựng hệ sinh thái thân thiện với môi trường, DB nâng cao nhận thức, nuôi dưỡng tinh thần bảo vệ môi trường cho mọi cư dân, biết trân quý và bảo vệ các giá trị tự nhiên. Chính vì những giá trị nhân văn đem lại, nhiều sản phẩm được gây dựng bởi DB đã nhận được sự ca ngợi của truyền thông quốc tế như biệt thự đảo Grand Ecopark – The Island, hay tòa tháp xanh “vườn thẳng đứng” Sol Forest với kiến trúc vô cùng độc đáo.

Góp sức đẩy lùi đại dịch Covid-19

Vào đầu tháng 10/2021, trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, trang thông tin của Bộ Y tế cho biết Công ty DB đã nhập khẩu một triệu viên thuốc kháng virus Molnupiravir để chuyển đến nhiều bệnh viện trên cả nước. Trước đó, công ty cũng đã trao tặng hàng trăm nghìn lọ thuốc điều trị Covid-19 Remdesivir cho các tỉnh thành bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Đây là nghĩa cử vô cùng cao đẹp của doanh nghiệp trong giai đoạn đất nước đang trải qua nhiều khó khăn. 

DB đang tiếp tục tìm kiếm để mua thêm thuốc điều trị COVID – 19 cho cộng đồng

Trong thời gian vừa qua, khi tình hình dịch bệnh có thêm những diễn biến khó lường, DB lại quyết định tài trợ thêm 1,1 triệu viên thuốc Molnupiravir cho Bộ y tế để thí điểm chương trình điều trị F0 tại nhà. Như vậy, tổng số thuốc DB đã tài trợ lên tới hơn 2 triệu viên. Đại diện Công ty DB cho biết đang nỗ lực để tìm kiếm mua hoặc tài trợ kinh phí mua những loại thuốc mới đặc trị Covid-19 như thuốc của hãng dược Pfizer để tặng cho Bộ Y tế nhằm góp phần kịp thời đáp ứng nhu cầu thuốc điều trị cho các bệnh nhân trên cả nước.

Hơn 1 triệu viên Molnupiravir cho chương trình thí điểm điều trị F0 tại nhà - Ảnh 4.
Nhân viên y tế nhận thuốc Molnupiravir do DB tài trợ

Hành động này của DB đã góp phần giảm áp lực và chia sẻ với ngân sách nhà nước, tạo nên sức mạnh vật chất, tinh thần để cùng nhau vượt qua dịch bệnh. Doanh nghiệp đã nêu cao trách nhiệm và lan tỏa tinh thần đoàn kết, “tương thân, tương ái” trong cộng đồng để chung tay cùng cả nước quyết tâm đẩy lùi đại dịch Covid-19. Đây chính là những minh chứng cho thấy DB xứng đáng được coi như hình mẫu của các doanh nghiệp thành công trong hoạt động kinh doanh nhưng cũng không quên đi trách nhiệm cống hiến cho cộng đồng.

Hiện nay, trái phiếu của Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển DB đã chính thức được VNDIRECT mở bán, lãi suất coupon cố định 9,5%/năm, tài sản đảm bảo rất có giá trị.  Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư an toàn và vô cùng hấp dẫn. Nhà đầu tư có thể tìm hiểu và đăng ký nhận thông tin về Trái phiếu DB tại đây.

Đăng ký để cập nhật những bài viết mới nhất về đầu tư

TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

 
CHUYÊN MỤC

CHIA SẺ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest